HOME COOK – NATURAL CUISINE

Tọa lạc giữa một con ngõ nhỏ tránh xa những ồn ào nơi thành thị, nơi chúng tôi đặt chân đến là một ngôi nhà vô cùng âm cúng và tiện nghi, và đó cũng chính là “căn bếp” của anh Bình – đầu bếp chính của Le Xoong.Với những năm tháng kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Pháp nên phong cách của anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. “Những món ăn của mình đa phần đều mang hơi hướng các nước phương Tây và ngoài ra trang trí sao cho đẹp mắt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng” – Anh Bình chia sẻ.

     Cửa hàng nổi tiếng với những món salad được chế biến vô cùng đặc sắc cùng sự kết hợp thêm của các loại rau củ quả, bài trí thêm chút hoa quả hay những miếng thịt thơm lừng hòa quyện cùng với nước sốt.

 

 

Với những phần thịt bò Argentina tươi ngon cùng với công thức “ướp gia vị” của riêng mình, anh Bình đã cho chúng tôi được thưởng thức một món ăn “vừa lạ lại vừa quen”.Với phương pháp hút chân không chỉ sử dụng ở các nhà hàng 5 sao, miếng thịt được chế biến trực tiếp từ trong túi sẽ giúp nước thịt ngấm vào sâu bên trong, khác với việc chúng ta nấu trực tiếp trên bếp.  

 

 

Cảm ơn Le Xoong đã mang đến cho chúng tôi một bữa ăn vô cùng tuyệt vời, hội tụ tất cả các yếu tố từ món ăn ngon, nước sốt tuyệt hảo cho tới cảm giác ấm cúng của gia đình. Chắc chắn nếu có cơ hội chúng tôi sẽ lại ghé thăm “căn bếp” đặc biệt này.