TUẦN LỄ ARGENTINA 2017 TẠI HÀ NỘI

Tuần lễ ẩm thực Argentina được tổ chức trong 3 ngày từ mùng 2 đến mùng 4 tháng 11 năm 2017 tại Café du lac – khách sạn Intercontinental Westlake Hanoi. Đây là một bữa tiệc buffet với những món ăn được chế biến theo phong cách Argentina với sự tham dự của Ngài Đại Sứ Argentina tại Việt Nam Juan Carlos Valle Raleigh và đầu bếp nổi tiếng người Argentina Alberto Curia. 

 

Ngài Đại Sứ chia sẻ ông rất hy vọng về sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam và Argentina trong tương lai, và ông tin rằng nền ẩm thực Argentina nói chung và thịt bò Argentina nói riêng sẽ ngày càng nổi tiếng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân xứ Việt.

 

 

Công Ty Cổ Phần Sesame rất vinh dự và tự hào được tham gia buổi tiệc này với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính. 

 

 

Các phần thịt của giống bò “Black Angus” được chế biến vô cùng đặc sắc và đậm hương vị xứ sở Tango này. Những miếng steak sẽ được nướng tái, tái vừa hay chín tới là tùy vào khẩu vị của mỗi vị khách.  

 

 

Đầu bếp nổi tiếng người Argentina Alberto Curia cũng đã chiêu đãi tất cả các vị khách ở đây khi tặng họ một đĩa thịt bò thơm ngon. Ngoài ra ta còn được chứng kiến vị đầu bếp này thái những miếng thịt vẫn còn mọng nước và vô cùng đẹp mắt. Miếng thịt không hề bị khô mà ngược lại còn vô cùng mềm và thơm.