MALBEC WORLD DAY 2017 IN HANOI

Ngày hội Malbec thế giới được tổ chức vào ngày 17 tháng 4 năm 2017 tại nhà hàng Hemisheres - Khách sạn Sheraton Hà Nội. Đây là bữa tiệc trải nghiệm rượu vang với sự tham gia của Ngài Đại Sứ Argentina tại Việt Nam Juan Carlos Valle Raleigh và chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm ngày Malbec thế giới, với mục đích quảng bá các sản phẩm rượu vang chất lượng cao và đặc sắc của dòng vang Malbec đến thị trường Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Sesame rất tự hào được tham gia  sự kiện này với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính. Với chủ đề "Trái tim của Argentina", Sesame mang đến sự kiện 02 phần cắt đặc sắc nhất của giống bò "Black Angus" nổi tiếng tại Argentina là Thăn Nội Bò (Tenderloin) và Thăn lưng bò (Ribeye). Tất cả đều được chế biến và thưởng thức theo đúng hương vị truyền thống của Argentina

Mr. Chung - Bếp Trưởng của khách sạn Sheraton Hà Nội rất hài lòng với chất lượng và hương vị của bò "Black Angus" Argentina. Chất lượng tuyệt hảo, độ mềm và ngọt của thịt khiến cho các sản phẩm từ bò "Black Angus" Argentina phù hợp với mọi thực đơn và công thức nấu ăn.

 

Trao đổi về triển vọng hợp tác thương mại giữa Argentina và Việt Nam, Ngài Đại Sứ Juan Carlos Valle Raleigh rất tin tưởng vào việc hợp tác về xuất khẩu thịt bò đông lạnh vào Việt Nam. Và ngài Đại Sứ cũng đã cam kết tạo điều kiện và môi trường hợp tác tốt nhất để doanh nghiệp hai nước có thể kết nối, hợp tác bền chặt, đem lại thành công rực rỡ trong thời gian tới.

(Nguồn : Đại Sứ Quán Argentina tại Việt Nam)