CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY CỔ PHẦN SESAME VIỆT NAM

XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Được thành lập vào năm 2016, Công Ty Cổ Phần Sesame hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm - đồ uống cao cấp. Chúng tôi luôn định hướng đến các sản phẩm có chất lượng, tiêu chuẩn cao, được sản xuất bởi các công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực chế biển sản phẩm. Với tâm huyết và tham vọng của mình, chung tôi luôn mong muốn được cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tuyệt hảo, tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm - đồ uống tại Việt Nam. Với tâm huyết và tham vọng của mình, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tuyệt hảo, tin cậy với giá thành hợp lý nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, Công Ty Cổ Phần Sesame luôn hướng đến các tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo, để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng vào nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, để có khả năng đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của quý khách hàng. Ở Sesame, chúng tôi  cam kết : 

  • Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt - chứng nhận bởi các đơn vị quản lý hàng đầu
  • Hệ thống bảo quản và luân chuyển hàng hóa hiện đại, luôn đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất
  • Quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm nghiêm ngặt, khép kín; mô hình được tư vấn và kiểm duyệt bởi hãng
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn lòng lắng nghe và tư vấn để khách hàng có câu trả lời thỏa mãn nhất

 

 

Loading...